37วีคแล้วคะ

อาการแบบท้องปั้นหน่วงๆท้องนี่ใกล้หรือยังคะอึดอัดแบบไม่ไหวแล้วคะ

5 ตอบกลับ

บ้านนี้ 37 วีคพอดีเป๊ะเลยค่ะ จาก กำหนด 9 มีนา เปน 16 ก.พ. ของเราปั้น 5-10 นาทีครั้ง แต่มีมูกใสไหลออกมา ไป ร.พ.ปากมดลูกเปิด 2 ซ.ม แอดมิทเลยค่ะ

1y ago

บ้านนี้ปั้นแข็งแต่ไม่ทุก5-10นาทีคะรอดูอาการไปก่อนยินด้วยด้วยนะคะ

ท้องต้องปั้นแข็งบ่อยๆ ทุกๆ 5-10 นาที เป็นอยู่เรื่อยๆ ใน 1 ชม. คือจะคลอดแล่วค่ะ แต่ถ้านานๆ ปั้นแข็ง คือแค่เตือนค่ะ

1y ago

สงสัยจะแค่เตือน😅😅😅อยากแตกแล้วคะเดินปวดขาเหนื่อยมากเลยคะน้องน่าจะ3โลกว่าละคะ

ถี่ไหมคะ 5-10 นาที แบบนี้คือรีบไปหาหมอนะคะ

1y ago

บ้านนี้มีเลือดออก 3-4วันคลอดเลยค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

สู้ๆ นะคะแม่