ท้องเริ่มโต ลานนมเริ่มคล้ำ

พอท้องเริ่มโต เข้า26วีค ลานนมเริ่มเปลี่ยนเป็นสีน้ำตาลคล้ำๆ มีใครเป็นแบบนี้บ้างคะ

2 ตอบกลับ

ของเราคล้ำตั้งแต่4เดือนค่ะตอนนี้7เดือนแล้วค่ะแถมมีน้ำนมซึมๆแล้วด้วย

คนท้องเป็นทุกคนค่ะ หลังคลอดก็ไม่หายคล้ำนะ