ลูกดิ้น

ตอนนี้ตั้งครรภ์ ได้ 26 วีค รู้สึกลูกดิ้นน้อยเเละเบา จะกระตุ้นลูกยังไงดีคะ รู้สึกว่าดิ้นน้อยมา 2 วันแล้ว มีแต่คนบอกว่า ท้องเริ่มโต พื้นที่ของลูกก็น้อยลง ทำให้ลูกดิ้นเบา และน้อยจริงๆไมคะ ใครมีอาการแบบนี้บ้างคะ แต่ไม่มีมูก เลือด หรืออะไรที่ผิดปกตินะคะ นอกจากลูกดิ้นเบาลง

1 ตอบกลับ

ดื่มน้ำหวานแล้วนอนตะแคงดูการดิ้นค่ะ

5y ago

ส่วนนี้ไม่แน่ใจค่ะ