รักแร้ดำ

พอท้องเข้า​ 7​ เดือน​ รักแร้ดำมากๆค่ะ​ พอเราคลอด​ จะจางลงไหม​ ก่อนท้องไม่ดำนะ​ ??

11 ตอบกลับ

นี่ก้นก็ดำ รักแร้ ขาหนีบ ดำมาก ตอนนี้คลอดมา 3 เดือน บอกเลยว่าดีขึ้นเพราะทาครีมค่ะ ท้องดีขึ้นนิดเดียว ขาหนีบกับก้นยังคล้ำๆ รักแร้ดีขึ้นบ้างค่ะ

จางคะไม่ต้องกังวล มันจะจางลงเอง โชคดีแม่เป็นเบาๆ และเป็นแค่เดือนเดียวเอง งงเหมือนกัน มันเป็นที่ฮอรโมนคะ หลังคลอดก็จะกลับสู่สภาพเดิม

หลังคลอดจางลงค่ะบ้านนี้ตอนท้องดำมากปกติก็ไม่ใช่คนขาวอะไรเรย กลับยิ่งดำไปใหญ่เรยค่ะ แต่ดีใจมาก หลังคลอดแล้วผิวเหมือนเดิม ไม่ดำค่ะ

บ้านนี้ดำตั้งแต่เริ่มตั้งท้องเลยค่ะ ก่อนท้องไม่ดำ พอคลอกน้องเสร็จผ่านไปสักสองเดือนหายดำเองค่ะ ไม่ต้องกังวลนะค่ะคุณแม่

ของเราเดือนที่ 4 ดำแล้วจร้าาา จากไม่เคยดำ แต่เค้าบอกกันหลังคลอดจะหายไปเอง

จางค่ะ ตอนนี้คลอดได้ 23 วัน จางลงจริงๆ แม่ไม่ต้องกังวลนะคะ

ขอบคุณ​คะแม่ๆ​ รู้สึกตกใจ​ ดำอย่างไม่เคยดำมาก่อน​ 😅😅

ประมาณ2เดือนหลังคลอดหายค่ะ

หลังคลอดก็หายเป็นปกติค่ะ

จางค่ะ ค่อยๆจาง