รักแร้ดำ

พอท้องเข้า​ 7​ เดือน​ รักแร้ดำมากๆค่ะ​ พอเราคลอด​ จะจางลงไหม​ ก่อนท้องไม่ดำนะ​ ??

11 ตอบกลับ

นี่ก้นก็ดำ รักแร้ ขาหนีบ ดำมาก ตอนนี้คลอดมา 3 เดือน บอกเลยว่าดีขึ้นเพราะทาครีมค่ะ ท้องดีขึ้นนิดเดียว ขาหนีบกับก้นยังคล้ำๆ รักแร้ดีขึ้นบ้างค่ะ