ท้องผูกมาก มีแนะนำน้ำลูกพรุนไหมคะ

พอตะแนะนำน้ำลูกพรุนไหมคะ ในเซเว่น

4 ตอบกลับ

ไฟเบอร์มะขามในเซเว่นเลยค่ะ แต่กินน้ำตามเยอะๆนะ 2-3 แก้ว กินทีละ 2-3 ช้อนชาก็ได้ไม่ต้องกินทั้งซอง ของเราท้องแก่แล้วผูกมาก ก็ 2-3 วันกินทีอะ

ลองทาน โยเกิร์ตตอนเช้าๆดูนะคะ และก็มะละกอ แล้วก็นมอุ่นค่ะ ทำมาแล้ว เข้าห้องน้ำไป 3 รอบเลยค่ะ

ดื่มน้ำเยอะๆ กินผักกับผลไม้ ส้ม กล้วย แก้วมังกร ช่วยได้ค่ะ

กินผักกับนมเปรี้ยวหรืออินทผาลัมดีกว่า