น้ำเต้าหู้ ในเซเว่น คนท้องซื้อกินดีไหม กินยี่ห้อไหนดี

ร้านน้ำเต้าหู้แถวบ้านไม่ค่อยมี ทานในเซเว่นแทนเหมือนกันมั้ยค้า🙏🏻🙏🏻

1 ตอบกลับ

ได้อยู่ค่ะ แนะนำยี่ห้อ Tofusan เพราะสดที่สุดแล้ว ไม่ผสมน้ำมัน เลือกแบบไม่ใส่น้ำตาล หรือ น้ำตาลน้อยๆ นะคะ

3y ago

ขอบคุณมากๆนะค้า