อาการแม่ 25+5 w

พอตกเย็น อาการเท้าเย็นแต่มือร้อน ร้อนในคอ หายใจร้อน รู้สึกเริ่มปวดหัว ตัวเย็นแต่เรารู้สึกร้อน อาการแบบนี้เป็นอันตรายต่อลูกในท้องไหม

2 ตอบกลับ

ร่างกายคนท้องจะร้อนอยู่ค่ะ เป็นปกติด้วยฮอร์โมน ส่วนมือเย็น เท้าเย็น เลือดไหลเวียนไม่ดีค่ะ ไม่ควรนั่ง เดิน ยืน หรือทำอะไรนาน ๆ ค่ะ

ถ้าแม่มีอาการอื่น ๆ ด้วย ที่สงสัย แนะนำให้หาหมอนะคะ