นมผง

พอดื่มนมผง แล้วลูกไม่ค่อยขี้ ต้องทำยังไงค่ะ เปลี่ยนนมแล้วหลายยี่ห้อ

4 ตอบกลับ

เวลาชงนมให้ใส่น้ำเลยขึ้นไปสักอีก1ขีดค่ะ อย่างเช่นเราจะชงสามออนก็ใส่น้ำสามออนกับ1ขีด แล้วใส่นมในปริมาณสามออน

น้องอายุเท่าไรคะ ทำไมถึงเปลี่ยนบ่อย แล้วระยะเวลาที่เปลี่ยนนมแต่ละยี่ห้อนานแค่ไหนคะแม่ น่าจะลองปรึกษาหมอนะคะ

5y ago

ม่ค่อยนานค่ะ ปรึกษาหมอ หมอบอกดื่มs26นะค่ะ พอดื่มลูกขี้อาทิตยละครั้งค่ะ

บ้านนี่ก็กินนมผงบ้านวันก็ถ่ายบ้างวันก็ไม่ถ่ายต้องสังเกตุอึลูกด้วยว่าเเข็งหรือเหลวหรือเปล่า

ลองเปลี่ยนเป็นนมผงที่เป็นสูตรพิเศษ ย่อยง่ายดูนะคะ