ตรวจดาวซินโดรม

แม่อายุ 32 ย่าง 33 ควรตรวจดาวซินโดรมไหมค่ะ ราคาสูงอยู่น่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

35 ตอบกลับ

ตรวจจ้า​ ไป​ตรวจ​รพ.รัฐแทนค่ะ​ ไปบอกว่า​ โครงการของรัฐบาลค่ะ​ สปสช เซฟค่าใช้จ่าย​ ผลออกมา​แจ้ง​ขาโครโมโซม​ให้เห็น​ด้วยจ้าา​ ซาวด์​580 เจาะเลือด​100​ ไม่มี​ก็โทรศัพท์​เอาค่ะ​ ถาม​รพ.รัฐ​ หลายๆที่​

ควรตรวจนะคะ ตรวจกับโรงบาลรัฐคะคุณแม่ ฟรี บ้านอายุ22ปีเองคะ ผลเลือดออกมามีความเสี่ยงสูง หมอแนะนำเจาะน้ำคร่ำคะ โรงบาลรัฐ ฟรีคะ ผลการเจาะน้ำคร่ำออกมาปกติค่ะ

3y ago

สอบถาม​หน่อยค่ะฝากคลินิก​กับหมอพิเศษ​ แต่ถ้ามีบัตร30สามารถ​ไปตรวจ​รพ.รัฐ​ได้ฟรีไหมคะ และเค้าจำกัดอายุไหมคะพอดีเราอายุ19เองค่ะ ช่วยตอบหน่อยนะคะ

ควรตรวจค่ะ สำคัญมากๆนะคะ จะได้มีการวางแผนการดูแลลูกต่อค่ะ ตรวจแล้วสบายใจค่ะคุณแม่ ลองหารพ.รัฐเป็นทางเลือกดูค่ะ

ตรวจเถอะค่ะ บ้านนี้เสียดาย มาอ่านเจอว่ารพ.รัฐตรวจฟรี ตรวจไปแล้วโดนไป 35,000 แต่คัดกรอง 66 ชนิด รพ.รัฐไม่รู้ว่ากี่ชนิด

ตรวจที่รพ.รัฐก้ได้ค่ะแม่ ราคาถูกกว่าคลีนิค บ้านนี้ฝากพิเศษที่คลีนิค แต่ไปตรวจที่รพ.เอาค่ะ ประหยัดเงินไว้ให้ลูก

3y ago

ถ้าแม่ไม่อยากเจ็บตัวหลายรอบ แม่เจาะน้ำคร่ำเลยค่ะ เพราะบ้านนี้รอบแรกเลือกตรวจเลือด ผลออกมาเสี่ยงสูงเลยต้องเจาะน่ำคร่ำอีกรอบ เจ็บ2ต่อเลย เจาะน้ำคร่ำแม่จะทราบเพศน้องด้วยเลยค่ะ ไม่เจ็บอย่างที่คิดค่ะ ผลข้างเคียงน้อนมากแค่ปฏิบัติตามคำแนะนำหมอค่ะ

ไม่ว่าจะเด็กหรือผู้ใหญ่อายุเท่าไหนก็ควรตรวจค่ะ ไม่เกี่ยวกับพันธุกรรมและอายุ ทุกวัยมีความเสี่ยงหมด

33 ปีค่ะ ที่ รพ.รัฐตรวจฟรี แต่ถ้าพอมีกำลังที่คลีนิคก็สะดวกดีค่ะ บ้านนี้ตรวจแบบ nifty อยู่ที่ 12,000 ค่ะ ผล 99% ค่ะ

ลองอ่านบทความนี้ดูก่อนก็ได้ครับ ว่าควรจะเลือกตรวจวิธีไหน อย่างไร https://healthsmile.co.th/blog/8-step-for-a-good-downs-syndrome-screening-decision/

รัฐเค้าตรวจให้ฟรีนะคะ เจาะเลือดถ้าเสี่ยงต่ำจะไม่ต้องเจาะน้ำคร่ำ ถ้าสูงจะเจาะน้ำคร่ำค่ะ

หนูก็ตรวจค่ะพี่ แบบคัดกรองรพ.รัฐ ผล80% ตรวจฟรีนะคะ แต่หนูเลือกแบบนิฟ ผล99%ค่ะ รู้เพศน้องด้วย