การตรวจ NIFT

แม่อายุ 23 พ่ออายุ 30 จำเป็นต้องตรวจไหมค่ะ กังวลมากๆ ค่าตรวจค่อยข้างแพง

2 ตอบกลับ

เรา 24 สามี 30 ก็ตรวจแค่ดาวซินโดรมค่ะ ไม่มีความเสี่ยงสูงก็เลยไม่ได้เจาะน้ำคร่ำค่ะ

1y ago

ขอรบกวนถามแม่หน่อยนะคะ พอดีไปฟังผลมาแล้วเสี่ยงต่ำ อันนี้อันตรายไหมคะ

แล้วหมอแนะนำว่าไงล่ะ