แม่หลังคลอดกินเป็ดได้มั้ยคะ

พอดีไปอ่านเจอมาค่ะความเชื่อเรื่องกินเป็ดของคุณแม่หลังคลอด คนโบราณเค้าห้ามกิน อยากทราบว่า กินไม่ได้จริงๆหรอคะ🥺 ถ้ากินจะมีเอฟเฟคยังไงบ้างคะ มีใครรู้รบกวนตอบหน่อยนะคะ อยากกินมากๆเลยค่ะ 🥺

1 ตอบกลับ

แม่คลอดน้องได้1ขวบ8เดือนเพิ่งเอาเข้าปากค่ะ. แต่แม่ไม่มีอาการอะไรนะคะ แล้วแต่คนด้วยค่ะ