สอบถามหน่อยค่ะแม่แม่ ตลอดในการท้องต้องกินโฟลิคไปถึงกี่เดือนคะ

พอดีไปรอบนี้คุณหมอไม่ให้โฟลิคมากินเลยค่ะ ท้อง8 w 3d

2 ตอบกลับ

กินถึง 12wk ค่ะ หลังจากนั้นหมอจะเปลี่ยนเป็นแคลเซียมกับบำรุงเลือด

1y ago

ได้ค่ะ มีขายตามร้านขายยาทั่วไปเลย

โฟลิคสำคัญมากใน1-3 เดือนแรกค่ะ

1y ago

ตอนแรกไปหาคุณหมอตอน5wหมอเลยให้มาบำรุงค่ะแม่ พอรอบนี้ไปไม่ได้ให้มาเลย รึว่าหมอลืมคะ