ฝากท้อง

พอดีไปฝากท้องที่รพ. รัฐ หมอบอกว่าซาวไปเจอเด็กเราเพิ่งท้อง 11w4d. ท้องแรกค่ะ ไม่รู้ว่าการซาวไม่เจอมันเป็นไรไหม แนะนำหน่อย

7 ตอบกลับ

อายุครรภ์น้อยอาจจะซาวด์ไม่เจอค่ะ แต่ของแม่ 11w กว่าแล้ว ถ้าปกติต้องเจอแล้วค่ะ ลองไปที่ใหม่ดูค่ะ ไปซาวด์ที่คลีนิคดู

11วีคยังไม่เจอเด็กอีกหรอคะ ของเราเจอตั้งแต่8วีคแล้ว ลองเปลี่ยนหมอดูนะคะ

จะ12weekแล้วยังไม่เจอเด็กหรอค่ะ ลองเปลี่ยน รพ.ดูดีกว่าไหมค่ะ

เครื่องซาวน่าจะเก่าค่ะลองเปลี่ยนคลีนิคดูจร้า

5y ago

ใช่ค่ะหมอบอกเครื่องเก่า

ต้องรอให้ายุครรภ์เยอะกว่านี้อีกหร่อยคะ

เกือบ12wแล้วน่าจะเจอแล้วนะคะ

น่าจะเจอแล้วนะคะ