สอบถามผู้รู้ทีค่ะ

พอดีนั่งให้นมน้องละเกือบล้มแต่หลังพิงโดนกำแพงพอดีแต่น้องกำลังกินนมจากเต้าอยู่ละหัวน้องสะเทือนค่ะแต่ไม่แรงมากแบบนี้น้องจะเป็นอะไรมั้ยคะตอนนี้น้อง24วันค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าหัวน้องไม่โดนกำแพงก็ไม่น่าเป็นอะไรนะคะ

1y ago

ขอบคุณค้ะ