สอบถามคุณพ่อที่เคยประสบปัญหาแบบผมหน่อยครับ

พอดีไปตรวจน้ำเชื้อมาจากแลป ผลที่ได้คือ เชื้อปกติทุกอย่างิแต่ ปริมาณ น้อย 6.9ล้าน ปกติ 15 ล้าน คุณพ่อมีวิธีหรือการบำรุงเพิ่มเชื้อกันอย่างไรบ้างครับ

1 ตอบกลับ

สามีเรา ดื่มน้ำมะเขือเทศ..2 week . เพิ่มมา 2 ล้านตัว...

5y ago

คุณแม่บ้านนี้ ท้องโดยวิธีทำธรรมชาติ หรือ iui คะ