สอบถามแม่ๆที่เคยประสบปัญหาเดี๋ยวกันเรื่องคุณพ่อบ้านหน่อยนะคะ

พอดีสามีไปตรวจน้ำเชื้อมาจากแลป ผลที่ได้คือ เชื้อปกติทุกอย่างแต่ ปริมาณ น้อย ที่ได้คือ 6.9ล้าน ปกติ 15 ล้าน แม่บ้านให้คุณพ่อหรือมีวิธีหรือการบำรุงเพิ่มเชื้อกันอย่างไรบ้างคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ปบ่อยมา 4 ปี ไม่เคยตรวจค่ะ แต่เคยให้ลองกิน zinc ของแบล็คมอลล์ ลองดูปะคะ

5y ago

ขอบคุณมากนะคะ คราวต่อไปขอให้มาบ้านนี่บ้างเนอะ อยากมีมากกกก