แม่ๆช่วยดูหน่อยคะ

พอดีไปซาวด์ดูเพศน้องมาแล้วหมอบอกน้องเป็นผู้ชาย แต่คนอื่นที่เห็นใบซาวด์บอกแม่ว่าไม่น่าจะใช่ผู้ชาย สิ่งที่เห็นโด่ออกมาไม่น่าใช่ไอจู๋เพราะมันใหญ่เกินไปวันที่ซาวต์เพศน้อง 18 สัปดาห์ 6 วัน บางคนก็บอกเป็นสายสะดือเป็นมือบ้างอะไรบ้าง แม่เลยสงสัยเพราะท้องแรก แต่แม่เชื่อหมอนะ😂😂พ่อเขาหวังไว้ลูกคนแรกอยากได้ผู้ชาย แม่ๆๆมองเป็นเพศอะไรบ้างค่ะ ☺️☺️

แม่ๆช่วยดูหน่อยคะ
35 ตอบกลับ

ชายค่ะชัดเจนเลย หมอถ่ายอีกมุมเน้นให้เห็นเพศค่ะ

4y ago

แม่ก็คิดแบบนั้นค่ะ