ตรวจคัดกรองเบาหวานที่โรงพยาบาลสมเด็จศรีราชามีค่าใช้จ่ายเท่าไหร่คะ

พอดีฝากท้องที่คลินิคแล้วตรวจคัดกรองเบาหวานไม่ผ่าน​ หมอที่คลินิคให้ไปตรวจช้ำที่โรงพยาบาล​ พอดีมี​ ประกันสังคมที่สมเด็จศรีราชา​ค่ะ​ เวลาไปหาหมอต้องเสียตังไหมคะ

1 ตอบกลับ

โรงพยาบาลรัฐ 50 บาท