ประจำเดือนขาด

สวัสดี พอดีประจำเดือนขาดไปวันที่14เดือนนี้ จนตอนนี้วันที่25 ก็ยังไม่มา แบบนี้ ตรวจครรภ์ได้ใหมคะ พอดีมี เพศสัมพันธ์กับแฟนวันที่30 เดือนธันวา ใส่ถุง ปล่อยข้างนอก แบบนี้มีสิทธิ์ท้องใหมคะ

2 ตอบกลับ

ถ้าถุงไม่รั่วก็ไม่น่าท้องค่ะ

ลองตรวจดูค่ะ