สอบถามแม่ๆแต่ล่ะบ้านหน่อยค่ะ. นมผงตัวไหมกินแล้วเพิ่มน้ำหนักดีถ่ายดี บ้างคะ

พอดีให้น้องกินnanสุพิมha แล้วน้ำหนักขึ้นช้าน้องกินนมน้อยเลยอยากเปลี่ยนดูค่ะรบกวนหน่อยนะคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้กิน anfa a+ ค่ะ ขับถ่ายดี น้ำหนักก้ขึ้นไวด้วยค่ะ

4y ago

ใช่ค่ะ