ปจด.เราไม่มาจะ2เดือนแล้วไม่ทราบว่าท้องมั๊ยคะ

พอดีแล้วฉีดยาคุมกำเนิดมา2ปีกว่า ปจด.มาครั้งสุดท้ายเมื่อวันที่30เมษาถึงวันที่3พฤษภา แล้วปจด.ก็ไม่มาอีกเลยแบบนี้ท้องมั๊ยคะ

11 ตอบกลับ

ลองซื้อที่ตรวจมาตรวจดูนะคะ. เพราะเราก้อเคยคะประจำเดือนไม่มา6เดือน ยังไม่ท้องเลยคะ.

ไม่มีใครตอบได้เลยนอกจากตัวของแม่เองคะ ต้องตรวจเท่านั้นถึงจะรู้

ลองตรวจดูค่ะแม่​ บางทีอาจจะไม่ท้องอาจเป็นเพราะแม่เครียด

โอ๊ยคำถามโลกแตก ถามหมอหมอก็ไม่รู้นะถ้าไม่ตรวจ

รองตรวจดูค่ะ บางคน ปจด ไม่มา2 เดือนไม่ท้องก็มีค่ะ

ต้องตรวจค่ะถึงจะทราบคำตอบ

ตรวจสิคะ ใครจะไปรู้😅

ตรวจเลยจร่า😁

ลองตรวจดูจ้า

ต้องตรวจคะ