สอบถามแม่ๆที่ให้นมบุตรค่ะ ประจำเดือนเริ่มกลับมาช่วงแรกๆ มาสม่ำเสมอทุกเดือนมั้ยคะ หรือมาๆหายๆ

พอดีแม่เพิ่งกลับมามีประจำเดือนเมื่อเดือนที่แล้วค่ะ แต่เดือนนี้ประจำเดือนยังไม่มา ลูกได้ 10 เดือน ยังคงให้นมอยู่ค่ะ แชร์ประสบการณ์กันหน่อยนะคะ ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ 🙏🏻😁👶🏻

2 ตอบกลับ

ของเราพึ่งมาได้ 3 วันค่ะ ลูก 1 ขวบ 1 เดือน ไม่รู้ว่าจะมาสม่ำเสมอรึป่าว เพราะก่อนท้องเป็นคนที่ประจำเดือนไม่สม่ำเสมออยู่แล้ว

8mo ago

ขอบคุณคร่า

เราให้นมลูก 100% กว่าจะจำเดือนจะมา ตั้งหกเดือนเลยค่ะ

8mo ago

ขอบคุณคร่า 🤟