พาหะธารัสซีเมีย

มีแม่ๆบ้านไหนตรวจเลือดแล้วเป็นคู่เสี่ยงให้กำเนิดบุตรที่เป็นโรคธารัสซีเมียชนิดรุนแรงบ้างค่ะ มาแชร์หน่อย บ้านนี้ใจไม่ค่อยดีเลยกลัวยุติการตั้งครรภ์ คุณหมอให้ไปตรวจเลือดรพ.จังหวัดเพื่อส่งไปยังLAB รพ.ใหญ่อีกที แม่ได้แต่สวดมนต์ภาวนาขอให้ลูกปลอดภัย#ท้องแรก #ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

รอลุ้นนะแม่ว่าน้องจะเป็นชนิดไหน หมอน่าจะอธิบายแล้วว่าทำไมชนิดรุนแรงถึงต้องยุติ

รอลุ้นอีก 2 สัปดาห์ค่ะแม่ ขอให้น้องเป็นแค่พาหะ🙏🙏