ช่วยดูหน่อยค่ะว่าคือตุ่มอะไร อันตรายไหม

พอดีแม่สังเกตเห็นว่ามีตุ่มแดงนูนขึ้นที่ข้างๆรูทวารของน้องเลย ตอนนี้กังวลมาก จะไปหาหมอพรุ่งนี้ค่ะ แต่อยากทราบว่าคืออะไร มีลูกๆของแม่ๆท่านไหนเคยเป็นไหมคะ

ช่วยดูหน่อยค่ะว่าคือตุ่มอะไร อันตรายไหม
1 ตอบกลับ

พองรึป่าวคะแม่

8mo ago

ทีแรกเห็นก็คิดแบบนั้นค่ะ แต่ว่าเป็นทารกไม่น่าจะเป็นเลย คิดว่าพองแทนค่ะ หายไวๆนะลูก