ฝากครรภ์ครั้งแรก หมอตรวจอะไรบ้างคะ

ต้องเตรียมตัวอะไรไม๊คะ พึ่งตรวจเจอว่าท้องค่ะ #ท้องแรก จะไปหาหมอพรุ่งนี้ค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ฝากครรภ์ครั้งแรก หมอตรวจอะไรบ้างคะ
2 ตอบกลับ

บ้านนี้ฝากคลินิกครั้งแรกเตรียมไปแค่บัตรปชช.แม่กับพ่อ ได้เจาะเลือดแม่ อัลตร้าซาวด์ รับสมุดชมพูกับยาบำรุงกลับบ้านค่ะ แต่ถ้าท้องอ่อนอาจจะยังไม่เจอน้องนะคะแม่ยังไม่ต้องตกใจ บ้านนี้ฝากครั้งแรก5w ไม่เห็นเหมือนกันค่ะ ยินดีด้วยนะคะ 😍

1y ago

ขอบคุณนะคะ

บ้านนี้ฝากครั้งเเรกเอาบัตรประชาชน​ของตัวเองกับเเฟนไปด้วยค่ะ ฝากครั้งเเรกเจาะเลือดทั้งคู่เลยค่ะ

1y ago

ขอบคุณค่ะ 🥰