ผ่าคลอดหรือคลอดเองดีกว่ากันคะ

พอดีแม่บ้านนี้เป็นหอบ คุณพ่อเลยอยากให้ผ่าแต่แม่บ้านนี้อยากคลอดเองค่ะ ถ้าคลอดเองจะอันตรายไหมคะ ผ่าหรือคลอดเองดีคะ แนะนำหน่อยคะ

2 ตอบกลับ

อยู่ที่ว่าอาการหอบของแม่สงบแค่ไหน อันนี้ต้องปรึกษาหมอนะคะ