34wปากมดลูกเปิด2เซน แฝดชาย.

พอดีแม่บ้านนี้หมอให้คลอดแล้วแต่ ปากมดลูกไม่ยอมเปิดเพิ่ง. นอนโรงบาลเป็นอาทิตย์แล้ว ถ้าเราย้ายไปโรงพยาบาลเอกชน หมอจะเร่งคลอดให้มั้ย คะ. ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

34 W ไม่เร็วไปหน่อยหรอคะแม่ ทำไมหมอให้คลอดเร็วจัง เราเคยเห็นคนที่เปิด 1-2 เซนฯ หมอเค้าให้กลับไปรอที่บ้านนะคะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ