ท้อง35+1w

พอดีแม่บ้านนี้มีอาการเจ็บจิ๊มิ๊เวลาปัสสาวะบ่อยๆ ลองหาดูในเว็บบอกกะเพาะปัสสาวะอักเสบ แม่ว่าไม่น่าจะใช่ ดูขัดกันกับอาการที่แม่เป็น แม่ๆบ้านไหนเคยเป็นบ้างคะ

1 ตอบกลับ

ขอแชร์ประสบการณ์กะเพาะปัสสาวะอักเสบนะคะ แม่บ้านนี้เคยเป็นจ้า เป็นถึง3รอบ อาการกะเพาะปัสสาวะอักเสบจะเจ็บท้องน้อยข้างซ้าย เวลาฉี่จะรู้สึกเจ็บจี๊ดๆ เสียวลงไปจิ๊มิ**แต่ไม่บ่อยครั้ง เป็นเฉพาะตอนฉี่นะคะ