กังวลกลัวอันตราย

ท้อง35+1Wลูกดิ้นเป็นบางครั้งจะเป็นไรมั้ยแม่บ้านนี้เป็นกังวลมากๆเลยยค่ะขอคำปรึกษาหน่อยนะคะ

7 ตอบกลับ

น้องเริ่มตัวโตค่ะแม่พื้นที่ให้ดิ้นน้อยลง ลองสังเกตุว่าน้องจะดิ้นช่วงไหน ถ้าอยากปลุก กินน้ำเย็น จิ้มๆพุงให้เค้าตื่น ของเราน้องดิ้นเป็นเวลา ถ้าหายไปนานจิ้มๆพุงเรียกเค้าก็ขยับ เราคุยกับน้องในท้องตั้งแต่5เดือน เวลาเรียกเขาก็ตอบสนองดี

จิ้มท้องกระตุ้นค่ะ จิ้มให้โดนน้องนะ น้องจะแข็งกว่าส่วนอื่น กดย้ำ ๆ จนกว่าจะดิ้นหนีมือ ถ้าดิ้นหนีคือปกติค่ะ อาจจะนอนหรือพื้นที่แคบเลยขยับไม่ถนัด ลูกเรานอนโหดดิ้นเบาขี้เกียจมากสะอึกยังแรงกว่า กระตุ้นอะไรก็ไม่สน จิ้มลูกเดียวค่ะ

เรานอนตะแคงพลิกไปพลิกมา จนกว่าเค้าจะขยับค่ะ บางครั้งก็จะลูบท้องแล้วเรียกชื่อเค้าค่ะ จนกว่าจะขยับเพราะแอบกลัวเหมือนกัน ทำจนกว่าจะขยับ🤣

ถ้าน้องดิ้นไม่ถึง 10 ครั้งต่อวัน แนะนำให้รีบหาหมอนะคะ แต่ถ้าเกินไม่เป็นไรค่ะ อายุครรภ์มากๆ น้องจะตัวโตขึ้น และพื้นที่ในท้องแม่น้อยลงค่ะ

ไม่เป็นอะไรหรอกค่าคุณแม่ม่ต้องกลัวนะคะว่าน้องจะเป็นอะไรรึป่าว บางคนลูกดิ้นวันล่ะครั้ง แต่พอคลอดออกมาดื้อมากเลยค่า55❤️

บ้านนี้38+4 บ้านนี้ก็ดิ้นหน่อยเเต่ดิ้นเลือยๆเน้นสะอึกมากกว่า

35+1เท่ากันเลยแม่กำหนดคลอดวันไหนค่ะแต่บ้านดิ้นดียุค่ะ

1y ago

กำหนดคลอด26พฤษภานี้ค่ะ