แฟนท้องได้ 4 เดือนกว่าเป็นตะคิว

พอดีแฟนผมเป็นตะคิวบ่อยๆช่วงกลางดึกต้องตื่นมานวดขาให้แฟนบ่อยๆ มีใครเป็นบ่อยๆและมีวิธีป้องกันมั้ยคับ ปลุกมาตี 3 ที ตี2 ที สงสารแฟน

67 ตอบกลับ

เป็นทุกคืนค่ะแต่แฟนไม่นวดให้ นวดไปร้องไปทรมาน

ทานน้ำเยอะๆค่ะใช้หมอนรองระหว่างขาละนอนตะแคง

บ้านนี้เป็นตอน7เดือน ตื่นมานวดเองคะทรมานมากๆ

ดีที่ท้อง2ไม่เป๊น..แต่ท้องแรกเป๊นทรมานมากค่ะ

เป็นปกติของคนท้องค่ะ แต่มันจะทรมานมากจริงๆ

พยายามยืดขาเวลานอนค่ะ นอนตะแคงอย่างอขามาก

บ้านนี้เวลานอนใช้หมอนหนุนขาค่ะช่วยได้

ทานแคลเซียมค่ะ ดื่มนมทุกวัน ช่วยได้ค่ะ

เอาหมอนไว้ที่ขาให้สูงขึ้นนิดหน่อยค่ะ

ตอนท้องแรกเป็น​บ่อยมากจ้ะท้องยังเลย