แฟนท้องได้ 4 เดือนกว่าเป็นตะคิว

พอดีแฟนผมเป็นตะคิวบ่อยๆช่วงกลางดึกต้องตื่นมานวดขาให้แฟนบ่อยๆ มีใครเป็นบ่อยๆและมีวิธีป้องกันมั้ยคับ ปลุกมาตี 3 ที ตี2 ที สงสารแฟน

67 ตอบกลับ

ขาดธาตเหล็กค่ะ ให้แม่ทานอาหารจำพวกธาตุเหล็กสูงเยอะๆค่ะ และเน้นไปที่โปรตีนด้วยค่ะ

เป็นเพราะขาดแคลเซี่ยมค่ะ ตอนท้องเป็นบ่อยจนระแวงตอนนอนตอนดึก ไปหาหมอ หมอจัดยาให้ค่ะ

ดื่มน้ำและทานอาหารที่เสริมแคลเซี่ยมค่ะ ก่อนนอนหรือระหว่างวันยืดขา,น่องทุกวันค่ะ

ลองเปลี่ยนเป็นแคลเซียมแบบเม็ดฟู่ละลายน้ำดูนะ ดูดซึมง่ายกว่าแบบเม็ด ช่วยได้จริง

ค่อยๆนวด เอาขาแข่น้ำอุ่น หรืออาบน้ำอุ่นช่วยได้ค่ะ บ้านนี้ 35w เป็นแค่2ครั้งเอง

นี้เป็นบ่อยคะ555+ขนาดนอนหลับยังเป็นเลยแฟนตื่นตี1ตลอด...ปวดทรมารมากนวดๆก็หาย

เป็นเหมือนกันค่ะ ให้เอาหมอนรองใต้ขาสูงๆนะคะช่วยได้ เดียวก็ดีขึ้นค่ะ

บ้านนี้ไม่ค่อยเป็นเลยค่ะ ตอนนี้ท้อง8เดือนกว่าแล้ว พึ่งเป็น2ครั้งเอง

เวลาเป็นตะคริว เหยียดขาให้ตรง ดันปลายเท้าเข้าหาตัวค่ะ ลองดูนะคะ

เดินออกกำลังกายตอนเย็นสักหน่อยอาบน้ำอุ่นๆค่ะไม่เกิน1สัปดาห์จะหาย