หลังแท้งบำรุงด้วยอะไรท้องต่อไปถึงสมหวังคะ

พอดีแท้งน้องท้องที่ 2 (ท้องแรกน้องโต 6 ขวบแล้ว) แท้งตอนอายุครรภ์ 7 week นับจาก ปจด ครั้งสุดท้าย แต่ซาวทั้งทางช่องคลอดและหน้าท้องไม่พบอะไร ค่า hCG น้อยมากแค่ 93 หมอบอกทำใจว่าอายุครรภ์คงอ่อนมากและน้องไม่สมบูรณ์ ตอนนี้แท้งแล้วค่ะ แต่แท้งครบไม่ต้องขูดมดลูก แม่ๆแต่ละบ้านทานอะไรบำรุงคะก่อนตั้งครรภ์ เพราะบ้านนี้จะปล่อยอีกที ธ.ค ค่ะ ไม่อยากแท้งแล้วเพราะกะว่ามีอีกคนจะทำหมันเลย

1 ตอบกลับ

โฟลิคค่ะ ทานก่อนปั๊มลูก 3 เดือนนะคะ และทานต่อเนื่องจนกว่าจะท้องเลยค่ะ