ปจด. ครั้งสุดท้าย น่าจะประมาน 16 ธ.ค. แต่เมื่อวาน

ไปซาวมาแล้ว เห็นแต่ถุงการตั้งครรภ์ไม่เห็นเด็ก หมอบอก เพิ่งจะได้ 5+2 วีค แม่ๆคิดว่ายังไงค่ะ

2 ตอบกลับ

อยากรู้​นับแบบไหนวันตกไข่

ไข่อาจจะตกช้าค่ะ

5y ago

อายุครรภ์ 5 สัปดาห์ เริ่มเห็นถุงการตั้งครรภ์ มีลักษณะเป็นถุงทรงกลม มีขอบเขตชัดเจนเป็นวงสีขาวเข้ม อยู่กลางโพรงมดลูก บางครั้งอาจเริ่มเห็นถุงไข่แดงอยู่ภายในถุงตั้งครรภ์ได้