สอบถามฉีดวัคซีนซิโนฟาร์มหน่อยค่ะ

พอดีแถวบ้านมีลงทะเบียนฉีดซิโนฟามมีแม่ๆคนไหนได้ฉีดบ้างคะ โอเคมั้ย หาอ่านมีแต่แม่ๆฉีดแอสต้ากัน

2 ตอบกลับ

แนะนำให้คลิกอ่านบทความในโพสที่แอดมินแปะไว้ก่อนนะคะ แล้วค่อยอ่านคอมเม้นค่ะ คลิก link นี้เลยค่ะ https://community.theasianparent.com/q/ค-ณแม-ต-งครรภ-ก-บว-คซ-นโคว-ด/3440567

3y ago

อ่านแล้สค่ะ มีแต่แอสต้ากับซิโนแวค ฟรือยังอ่านไม่หมดไม่รู้ค่ะ 😅

บ้านนี้ฉีดซิโนฟาร์มค่ะ หลังจากฉีดกินพาราเข้าไป ไม่มีไข้ค่ะ มีปวดตรงที่ฉีดนิดหน่อยค่ะ

3y ago

แม่ฉีดมากี่วันแล้วคะ อาการปกติแม่มีโรคประจำตัวมั้ยคะ