สอบถามค่ะ

พอดีเอานมออกมาจากช่องแช่เเข็ง มาไว้ในชั้นธรรมดา แล้วนมละลาย แต่ยังไม่ได้อุ่น ไม่ได้เปิดเทให้ลูกกิน แล้วสามารถนำกลับไปแช่เเข็งอีกครั้งได้ไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

ไม่ควรนำนมแช่แข็งที่ละลายแล้ว กลับไปแช่แข็งใหม่นะคะ

6y ago

ถึงยังไม่เปิดใช้ ก็ไม่ควรใช่ไหมคะ