จมูกข้าวไรซ์เบอร์รี่ คนท้องทานซื้อชงทานได้มั้ย

พอดีเห็นมีโฆษณาทางเฟสมาเด้งที่หน้าจอมือถือว่า เป็นจมูกข้าวไรซ์เบอรรี่แบบผง สามารถชงทานได้ทุกวัน คนท้องก็ทานได้ แถมป้องกัน เบาหวาน ความดัน โลหิตจาง ป้องกันกาีเกิดปากแหว่งเพดานโหว่กับลูกในครรภ์อีก สรรพคุณมากมาย เพื่อนๆในแอพนี้ คนไหนกำลังทานบ้าง หรือเคยทานแล้วดียังไง ช่วยแชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ

24 ตอบกลับ

ทานยุค่ะ ทานมาตั้งแต่3เดือนแร้ว ตอนนี้6เดือน เพราะเป็นเบาหวาน เห็นผลค่ะ เวลาไปเจาะผลเลือด ผลออกมาก็ปกติดีค่ะ แต่ถ้าช่วงไหนกินไม่สม่ำเสอมก็ไม่เห็นผล ต้องกินข้าวราชเบอร์รี่ไปด้วยแร้วคุบอาหารด้วย ทรมานแต่เห็นผลค่ะ

5y ago

บ้านนี้คุมอาหารอย่างเดียวเลยคะทรมานใจสุดๆแต่ตอนนี้ผ่านแล้วคะหมอบอกกินได้ปกติแล้วแม่สู้ๆนะคะ