จมูกข้าวไรซ์เบอร์รี่ คนท้องทานซื้อชงทานได้มั้ย

พอดีเห็นมีโฆษณาทางเฟสมาเด้งที่หน้าจอมือถือว่า เป็นจมูกข้าวไรซ์เบอรรี่แบบผง สามารถชงทานได้ทุกวัน คนท้องก็ทานได้ แถมป้องกัน เบาหวาน ความดัน โลหิตจาง ป้องกันกาีเกิดปากแหว่งเพดานโหว่กับลูกในครรภ์อีก สรรพคุณมากมาย เพื่อนๆในแอพนี้ คนไหนกำลังทานบ้าง หรือเคยทานแล้วดียังไง ช่วยแชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ

24 ตอบกลับ

เราเหลือ กระป๋องนึง ใกล้คลอดแล้วค่ะเลย อยากส่งต่อ 500 บาทรวมค่าส่งแล้ว ถ้าสนใจทักมาได้นะคะ