คุณแม่ท่านไหนท้องได้ 3 เดือนแล้วค่ะ ขนาดท้องใหญ่ยังค่ะ ปกติท้องจะชัดเดือนไหนค่ะ

พอดีเหมือนท้องใหญ่เฉพาะตอนอิ่ม

1 ตอบกลับ

ของแม่ ชัดจริงๆ 6-7 เดือนคะ ถึงตอนนี้จะคลอดแล้ว ก็เล็กอยู่ดีคะ แต่ลูกไม่ได้ต่ำกว่าเกรฎฑ์นะคะ ก็เบียดอยุ่ในท้องเล็กๆนี้แหละคะ 🤣🤣

5y ago

❤❤