คุณแม่ท้องอ่อน

คุณแม่ท่านไหนท้องได้ 7 สัปดาห์ มีอาการแพ้ท้องยังไงบ้างคะช่วยแชร์อาการแพ้ให้กันและกันฟังด้วยนะคะขอบคุณคะ💓

2 ตอบกลับ

ของเรา6วีค+6 กินข้าวไม่ได้เลยค่ะ มันจะคลื่นไส้ค่ะรู้สึกเบื่อๆกินได้แต่ ข้าวต้ม โจ๊กและพวกเส้นค่ะ แค่เห็นกับข้าวก็จะคลื่นไส้แล้ว

2y ago

แย่เลยค่ะ ไม่รู้จะหายตอนกี่วีค😅

ของเรา เกือบ 7 wk จะมีอาการช่วงท้องว่างจะพะอืดพะอม ต้องหาผลไม้มาทานแบ่งเป็นมื้อย่อยๆค่ะ

2y ago

ดีมากเลยจ้าคุณแม่อาการปกติดี