คุณแม่ท่านไหนท้องได้4สัปดาห์บ้างคะเห็นตัวเด็กหรือยังคะ

4สัปดาห์เห็นตัวเด็กหรือยังคะ

23 ตอบกลับ

จะเห็นเป็นเม็ดเล็กๆ อยู่ในมดลูกค่ะ 4wเด็กเท่าเมล็ดงาเองค่ะ เพราะตอนไปตรวจคุณหมอก็ซาวเห็นเมล็ดงาน้อยๆฝังอยุ่ในผนังมดลูก อายุ 4w เช่นกัน จะเห็นชัดขึ้นก็ประมาณ 7wขึ้นไปค่ะ เพราะน้องเริ่มมีหัวใจ อวัยวะเริ่มปรากฎค่ะ

อันนี้ของเราทางซ้าย 4 วีคคือยังไม่เหนอะไรเลยคะ ค่า HCG แค่ 199 หมอไม่ยืนยันอะไรเลย รุ้แต่ว่าท้อง ตอนนั้นคิดมากเหมือนกันคะ แต่พอไปซาวน์ล่าสุดเหนน้องเเล้ว ใจเต้นตุ้บๆด้วยคะ ทางขวา ... ทำใจให้สบายนะคะ

6y ago

ของเราฝั่งซ้ายนี่ซาวน์ทางช่องคลอดด้วยนะคะ ถึงเหน ถ้าทางหน้าท้อง ไม่มีอะไรเลยคะ

แฟนผม6วีคหมอยังไม่ซาวกังวนใจมากคับ นัดทีเดียว15มกรา ลุ้นเหมือนใจจะขาด แฟนเคยท้องนอกมดลูกแล้วหมอก้อพูดว่ามีโอกาศเป็นซ้ำ ท้อเลยคับ

6y ago

เป็นกำลังใจให้กันและกันนะคะ

ของเรา6wkยังไม่เจอเหมือนกันคะ แต่หมอบอกมดลูกหนาตัวขึ้น และเจอแอ่งๆไว้รอรับการฝังตัว นัดอีก2สัปดาห์ ลุ้นกันอีกทีคะ เป็นกำลังใจให้กันนะคะ

5y ago

เป็นเหมือนกันเลยคะ

น่าจะประมาณ 4 สัปดาห์เหมือนกันค่ะ ไปซาวแล้วเจอแค่ถุง ยังไม่เจอเด็ก ตกใจเหมือนกันนึกว่ามีแค่เราที่ไม่เห็น 5555555

6y ago

ของเรา 4 วีค ก้อไม่เหนคะ ไม่เลยสักนิด เหนแต่ผนังมดลูกหนาขึ้น หมอยังไม่ให้ฝากครรภ์ด้วยคะ หมอกลัวท้องนอกมดลูก แต่ตอนนี้ 8 วีคแล้ว ไปซาวน์มาล่าสุดเหนน้องแล้วคะ ยุถุกตำแหน่ง หัวใจเต้นเสียงดังเชียวคะ แต่ยังรุปร่างเปนเม็ดถั่วใหญ่ๆยุเลน

ของเรา5สัปดาห์ยังไม่เห็นเหมือนกันค่ะ เห็นแต่ถุง รอลุ้นเหมือนกัน เคยแท้งเพราะไข่ฟ่อไป กลัวๆอยู่

5y ago

5สัปดาห์เหมือนกันค่ะหมอบอกว่ายังไม่เห็นตัวน้องเลยเห็นแค่ถุงกลัวๆจังค่ะไม่เคยเป็นแบบนี้เลย

ยังไม่เห็นจ้าา แต่คุณหมอบอกด้วยมั้ยว่ามดลูกโตขึ้น คืออาการคนท้อง ถึงไม่เห็นแต่ท้องแน่นอนค่ะ

ยังหรอกคร้า น่าจะเห็นเป็นถุงการตั้งครรภ์ก่อน สัก7วีคถึงจะเห็นตัวและหัวใจเต้นค่ะ😊✌️

5 week ของเราเห็นแค่ถุงตั้งครรภ์เองค่ะ แต่พอ7week คุณหมอเห็นว่าเป็นเด็กแฝดเลยค่ะ

6y ago

1 ใบค่ะ คุณหมอบอกแฝดเหมือนค่ะ

ขอโทษค่ะ ใครมีอาการ เจ็บท้องน้อย จี๊ดๆไหมค่ะ นั่งแรงๆก็ เจ็บ จีด เหมือนอะไรจะหลุด

6y ago

ขอบคุณค่ะ