มีแม่ท่านใดโดนทิ้งกำลังท้องบ้างค่ะ

พอดีเริกกับแฟนค่ะตอนที่เค้าบวช เค้าแอบคุยกับคนอื่นขณะที่เค้าบวช -ทำใจยากตัดใจยากมาก มีลูกชายด้วยกันคนนึ่งค่ะ เราเองก้ฐานะมิได้ดีสักเท่าไร ฝ่ายทางนั้นเค้าเรยดูแลลูกให้ พอเค้าศึกออกมา เค้าก้อยุ่กินกับคนที่เค้าคุยตอนบวช สักพัก ก้เลิกลากัน สุดท้ายเค้ามาขอคืนดี กับดิฉัน จนอยุ่กินกันอีกครั้ง จนดิฉันตั้งท้อง คนที่ 2 แต่เค้ากับบอกว่า ให้เอาเด็กออก เพราะแค่เดือนเดียว ฉันเองก้ผิดที่กับไปยุ้งกับเค้า ทำใจตอนท้องลำบากมากน่ะค่ะ ที่เค้าทิ้งเราไว้แบบนี้ แถมเค้าเองมีผู้หญิงคนอื่น แต่ไม่ส่งเสียอะไรเราเลย พ่อแม่ฝ่ายชายรู้ค่ะ แต่ไม่พูดอะไรเลยสักอย่าง เพราะเราเองก้เป้นโรคซิฟิลิส พ่อแม่ฝ่ายชายเหมือนประมาณว่าให้ลองคิดดูว่า เด้กสมบุรไหม ถ้าเกิดมาก้จะลำบาก เหมือนว่า อยากให้เอาเด้กออก ท้อค่ะ อายุยังน้อย เสียใจมากค่ะ แต่สู้ค่ะ

มีแม่ท่านใดโดนทิ้งกำลังท้องบ้างค่ะ
1 ตอบกลับ

อยู่ที่การตัดสินใจของคุณแม่ล้วนๆเลยค่ะ ถ้าเราจะไม่ทำก็ไม่สามารถมีใครมาบังคับเราได้ แต่นั่นหมายถึงเราจะเหนื่อยเพิ่มขึ้น และนั่นหมายถึงเราต้องสู้ ต้องเดินหน้าจะถอยไม่ได้นะคะ ชั่งใจดูให้ดีๆค่ะ