อายุยังน้อย16-17ไปฝากครรภ์หมอจะว่ามั้ยคะ

36 ตอบกลับ

ถ้าเจอหมอ พยาบาลที่ดีอายุเท่าไหร่เขาก็ไม่ว่าหรอกค่ะ ถ้ามีจรรยาบรรณและมารยาทจะไม่ก้าวก่ายเรื่องส่วนตัวของคนไข้ แต่ถ้าปล่อยให้อายุครรภ์มากแล้วค่อยไปฝากอันนี้จะโดนค่ะ

ไม่ว่าค่ะ รพ.ที่เราไปฝากท้องก็มีเด็กอายุประมาณ 13 14 ปี ไปฝากท้อง พยาบาลแค่ถามค่ะว่า ตั้งใจจะมี หรือ พลาด ประมาณนี้ค่ะ

ไม่ว่าค่ะ...แต่ถ้าไม่ฝากโดนว่าแน่นอน เพราะยิ่งฝากเร็วยิ่งดีค่ะ.อย่าอายเลย อายุเท่าไหร่ก็เป็นแม่ที่ดีได้❤️

หมอไม่สนใจเรื่องส่วนตัวคนไข้หรอกคะ​ อายุเท่าไหร่ไม่สำคัญ​ เขาช่วยดูความปลอดภัยของคุณกับลูกมากกว่า

หมอดูแลดีมากค่ะแนะนำทุกอย่าง แถมถามสุขภาพจิตตลอดการตั้งครรภ์ว่าโอเครึเปล่าตลอดเลย หมอดีมากค่ะ

ไม่ว่าหรอกค่ะ หมอมีหน้าที่ดูแลคนไข้อยู่แล้ว แต่ถ้าปล่อยให้ท้องโตแล้วไปฝากแบบนั้นมีด่าแน่นอนค่ะ

ไม่ว่าค่ะ ท้องแรกแม่วันนี้ท้องอายุแค่ 16 เอง เพื่อนเราก็มีลูกคนแรกตอนอายุ 14 หมอก็ไม่ได้ว่าอะไรนะคะ

หมอไม่ว่าหรอกค่ะ​ แต่พยาบาลหน้าห้องก็ไม่แน่​ เคยเห็นพยาบาลว่าแม่วัยรุ่นมาค่ะ​ น้องหน้าเสียเลย

3y ago

แน่นอนเลยค่ะ

ท้องแรกอายุ 16 ค่ะ หมอไม่ว่าจ้า มีแต่แนะนำว่าเราควรดูแลตัวเองยังไง รีบฝาก จะได้รับยาบำรุงนะคะ

ไม่ว่าจ้าเราไปฝากท้องครั้งแรกอายุ17หมอยังไม่ว่าอะไรเลยแรกๆก็อายแหละตอนนี้อายุครรภ์31+5แล้ว