สัปดาห์ที่เท่าไหร่ หัวใจน้องถึงจะมี

พอดีเราไปซาว์มา 5 วีค เจอถุงการตั้งครรภ์ เลยอยากรู้ว่าน้องจะเริ่มมีหัวใจหรือเริ่มเจริญเติบโตช่วง วีคไหน

26 ตอบกลับ

ตอนไปหาหมอ ได้ลองถามหมอบ้างไหม

5y ago

พอดีว่า ตอนไปหาหมอ ได้คุยค่ะ แต่หมอเน้นเรื่องอาหารการกิน แต่ไม่ได้ถามเรื่องนี้ เลยสงสัย อยากถามแม่ๆคนอื่นบ้าง ว่ามีความสงสัยเหมือนกันไมเฉยๆค่า 😊 พอดีอยากรู้ว่าแม่ๆคนอื่นเจอตอนไหนอะไรยังไง แลกเปลี่ยนความคิดกันหน๊ะค่ะ😊