การตรวจเลือดเพื่อหาภาวะดาวน์ซินโดรม

สัปดาห์ที่เท่าไหร่? สามารถตรวจเลือดเพื่อหาภาวะดาวน์ซินโดรมของทารกได้ค่ะ.

1 ตอบกลับ

ถ้าตรวจนิฟตี้ 10 สัปดาห์ขึ้นไปค่ะ

5y ago

พรุ่งนี้ครบ 10 weeks 2day เข้าพบหมอไม่รู่ว่าหมอจะให้เจาะเลือดตรวจดาวน์ซินโดรมหรือเปล่าค่ะ