เจอถุงตั้งครรภ์และถุงไข่แดงมีโอกาสที่จะไปต่อหรือเป็นท้องลมไหม?

ขออนุญาตสอบถามนะคะ พอดีเราไปซาวด์ท้องช่วง 5 วีค เจอถุงการตั้งครรภ์+ถุงไข่แดง แบบนี้มีโอกาสเป็นท้องลมไหมคะ พอดีคุณหมอนัดซาวด์อีกทีวันที่ 25 นี้จะเข้าช่วง 7 วีคค่ะ แอบกังวลมากค่ะ เพราะท้องแรกเคยท้องลมมาก่อนค่ะ แบบนี้น้องจะสามารถเป็นตัวขึ้นมาได้ไหมคะ #ขอบคุณคำตอบล่วงหน้านะคะ #ท้อง2

1 ตอบกลับ

น่าจะไม่มีโอกาสเป็นท้องลม หรือมีน้อยมากนะคะ ปกติ ถ้าท้องลม จะไม่เจอถุงไข่แดง เพราะถุงไข่แดงจะพัฒนาไปเป็นตัวเด็กค่ะ

2y ago

อ๋อค่ะ ขอบคุณนะคะ พอดีช่วงที่ไปซาวด์ดูคุณหมอเขาพูดประมาณว่าถ้ารอบนี้ซาวด์แล้วไม่เจอน้องและหัวใจน้องอาจจะฝ่อไปเมื่อ2อาทิตย์แล้วค่ะ เลยเป็นกังวล