7w + เจอแต่ถุงการตั้งครรภ์

คุณหมอซาวด์หน้าท้อง มองไม่เห็นเลย จึงขอซาวด์ผ่านช่องคลอด เจอถุงการตั้งครรภ์ แต่ยังไม่เห็นตัวอ่อน มีสิทธิ์ท้องลมมั้ยคะ? #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ซาวด์หน้าท้องตอน5Week4dayเจอแต่ถุงกลมๆ หมอนัดอีกที7Week5day ซาวด์หน้าท้องเจอน้องพร้อมเสียงหัวใจค่ะ แม่ใจเย็นๆนะค่ะ ถ้าไม่มีภาวะแท้งคุกคามก็มีสิทธิเจอน้องค่ะ อาจเป็น8Wหรือ9W แม่ทำใจสบายๆนะคะอย่าเครียดค่ะ

1y ago

นัดซาวด์อีกที เดือน7 เลยค่ะ

เราเจอตัวน้อง 8w ค่ะ