คลอดโรงบาลรัฐที่บ้าน เสียเงินเท่าไหร่คะ

พอดีเราใช้สิทธิ์ประกันสังคมของระยองฝากครรภ์ฟรี แต่ทางครอบครัวให้กลับไปคลอดบ้านตจว. อยากทราบว่าจะเสียค่าคลอดเท่าไหร่คะ

1 ตอบกลับ

ย้ายสิทธิ์ไปใช้ได้ค่ะ ย้ายแล้วใช้ได้เลย ย้านในแอพสปสช.

1y ago

สำรองจ่าย*