ฝากพิเศษ​กับธรรมดาต่างกันยังไงคะแม่ๆ

พอดีเราใกล้คลอดแล้วค่ะตอนนี้33wทางคุณหมอได้สอบถามว่าจะฝากพิเศษหรือธรรมดา เราเลยอยากทราบว่า2แบบนี้ต่างกันยังไงและจากประสบการณ์​ของแม่ๆที่เคยฝากแต่ละเเบบแบบไหนดีกว่าคะท้องแรกค่ะ🥰

1 ตอบกลับ

พิเศษคือหมอคนนั่นทำคลอดให้ค่ะ ธรรมดาคือหมอเวรหรือพยาบาล ส่วนใหญ่จะพยาบาลทำคลอดให้ค่ะ

4y ago

ขอบคุณ​ค่ะ