ท้องเล็กไปมั่ยค่ะ

พอดีเราเป้นคนตัวเล้กค่ะตอนนี้ได้32สับดาห์คุนแม่บ้านไหนท้องเล็กเหมื่อนเราบ้างค่ะ...รุ้สึกกังวลค่ะ..กำหนดคลอดเดือนพฤษคม...กลัวลุกออกมาตัวเล็กไม่แข็งแรงสมบูรณ์

ท้องเล็กไปมั่ยค่ะ
29 ตอบกลับ

ท้องก็ไม่เล็กนะ ของเราตอนนี้เรา33วิค กำหนดคลอดพฤษภาเหมือนกันค่ะ

เล็กหรือใหญ่ไม่สำคัญจ้าสำคัญที่น้ำหนักลูกจ้าน้ำหนักตามเกณฑ์ก้อพอ

เล็กเหมือนกันค่า 38 w. น้ำหนักขึ้นแค่ 5 กิโล แต่น้องโตตามเกณฑ์ดีนะคะ

เล็กใหญ่ไม่สำคัญค่ะ ซาวด์ออกมา เด็กปกติ ก็พอแล้วค่ะ

กำหนดพ.ค.เหมือนกันเลยคะ ท้องเล็กเหมือนกันจ้าา 33+3w

ท้องแม่เหมือนจะได้ลูกชายเลยค่ะ เดาๆๆนะค่ะ😊😊

น้ำหนักลูหสำคัญกว่าความใหญ่โตของท้อง

ท้องเล็กเหมือนกันเลยค่ะ​ มีแต่คนทัก

ท้องแหลมเลยคุณแม่ หญิงหรือชายคะ

น้ำหนักตามเกณฑ์พอค่ะอย่าคิดมาก